Để in sổ tay da bìa đẹp tôi cần chú ý những gì

mot-so-yeu-cau-can-thiet-khi-in-bao-bi-ma-ban-nen-biet-02
Một số yêu cầu cần thiết khi in bao bì mà bạn nên biết
23 Tháng Mười Hai, 2016
in-kep-file
Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in catalogue
27 Tháng Mười, 2017
Show all
in-so-tay-dep

Tuy là ấn phẩm khá đơn giản và dễ gia công nhưng để có thể in sổ tay, in sổ bìa da đẹp và ấn tượng không hề đơn giản. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, In Hồng Đăng xin gửi đến bạn một số mẹo hay mà chúng tôi đã dày công tích lũy được

Về thiết kế sổ tay, sổ bìa da

– Thiết kế sổ bìa da có thể sẽ có nhiều kích cỡ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là khổ A4, A5 và A6. Tùy theo mục đích sử dụng và tính chất công việc mà bạn nên đặt thiết kế loại nào cho phù hợp.

-Ruột sổ nên có 4 – 10 trang đầu tiên ở cả hai đầu cuối cuốn sổ được in màu, có nội dung quảng cáo, giới thiệu về hình ảnh đơn vị, công ty bạn. Những trang kế tiếp là lịch, các thông tin cá nhân, kiến thức bổ ích, bản đồ…và phần giấy trắng để ghi chú.

in-so-tay

– Thiết kế sổ bìa da nên nhã nhặn, tinh tế để có thể tôn lên được dáng vẻ sang trọng, lịch thiệp của chất liệu da. Bìa da chỉ nên đặt logo, tên thương hiệu để nhận diện công ty, không nên trang trí họa tiết cầu kì.
– Ruột sổ nên được thiết kế có nhiều màu sắc khác nhau để đỡ nhàm chán cho người dùng. Bạn nên in đổi màu giấy tăng dần với 30 trang đầu màu đỏ, 30 trang tiếp màu xanh, 30 trang tiếp nữa màu vàng,…

Về in sổ bìa da tại công ty in ấn:

– Phần bìa da nên là da thật hoặc giả da, được may chắc chắn, sắc sảo và tinh tế. Khách hàng phổng thông thường chọn sổ có bìa bằng da simili hoặc PU, ngược lại khách hàng cao cấp sẽ ưa chuộng những cuốn sổ làm bằng da thật có giá lên tới hàng triệu đồng.

in-so-bia-da

– Bìa da nên được gia công ép kim logo hay tên công ty để gia tăng phần nổi bật và sang trọng.
– Với những trang ruột đầu và cuối thường là trang giới thiệu doanh nghiệp nên bạn in giấy Couches mỏng với định lượng từ 100 gsm đến 150 gsm để đem lại sự bóng đẹp.

– Giấy ruột thường được in giấy ford hoặc bãi bằng với định lượng từ 70gsm hoặc 80 gsm. Kỹ thuật in sổ bìa da sẽ là Offset một màu hoặc nhiều màu.
– Gáy sổ có thể được cố định bằng đinh ghim, dán keo hoặc đóng lò xo tùy theo yêu cầu khách hàng.

– Khi tặng khách hàng hay đối tác, sổ bìa da nên được kèm theo bút viết cao cấp và đặt vào túi giấy hoặc hộp giấy cẩn thận để thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *