Tìm hiểu về dịch vụ in thẻ hội viên giá rẻ hiện nay

in-lich-de-ban
Mẫu lịch bàn dành cho tết 2018
8 Tháng Một, 2018
the-member
Xu hướng in thẻ thành viên hiện nay
15 Tháng Một, 2018
Show all
the-hoi-vien-gia-re

Ngày nay dù đi trên đường, hay lướt internet bạn đều dễ dàng nhìn thấy những dòng chữ quảng cáo ấn tượng như: in thẻ hội viên giá rẻ, chất lượng…Vậy nhưng chất lượng đến đâu, giá rẻ đến đâu thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

In thẻ hội viên là xu hướng hiện nay

Thẻ hội viên ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong các chiến dịch kinh doanh của các công ty. Nó không phải chỉ là một chiếc thẻ mang tính hình thức mà là một cách để tặng lợi nhuận cho công ty. Thẻ hội viên là cách để công ty thu hút khách mới, giữ chân khách cũ với nhiều quyền lợi được tích hợp khi trở thành thành viên.

Một mặt khách thẻ hội viên cũng là một hình thức để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình và là cầu nối duy trì phát triển hệ thống kháh hàng. Chính vì tầm quan trọng đó nên thẻ hội viên được sử dụng ngày càng rộng rãi.

in-the-hoi-vien

Trước đây chủ yêu là các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, gold, tenis… hay các câu lạc bộ sinh hoạt văn nghệ… hoặc câu lạc bộ gym sử dụng thẻ hội viên để quản lý hội viên dễ dàng. Nhưng ngày nay ngay cả các khách sạn, nhà hàng, Công ty, Câu lạc bộ, café & Bar, shop thời trang, Siêu thị, Ngân hàng, trung tâm thương mại,… cũng đều phát hành thẻ hội viên để tạo ra cộng đồng khách hàng ruột rộng lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ in thẻ hội viên giá rẻ  phát triển

Tuy cần thiết như vậy nhưng trên thực tế khoản chi phí đầu tư cho việc in thẻ hội viên của các công ty, tổ chức cũng chưa nhiều do đó các đơn vị vẫn phải tính toán bài toán tiết kiệm chi phí khi in sản phẩm.

the-hoi-vien

Thị trường in thẻ hội viên giá rẻ nhờ đó mà càng sôi động. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giá rẻ cần phải đảm bảo uy tín, chất lượng. Một số đơn vị quảng cáo là in giá rẻ nhưng trong quá trình in ấn lại phát sinh nhiều khoản phí và kết quả cuối cùng là giá lại cao. Lại có những đơn vị in giá rẻ nhưng sử dụng công nghệ in cũ kỹ, chất lượng mực in, giấy in không đảm bảo…dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp khiến khách hàng thất vọng khi nhận hàng.

Vì thế muốn tiết kiệm chi phí các tốt nhất là tìm đến các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm in ấn lâu năm như in Hồng Đăng. Dịch vụ in thẻ hội viên giá rẻ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên khắp cả nước sử dụng và hài lòng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn bất cứ thời điểm nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *