In catalogue

Thiết kế & in catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Catalogue (hay còn được gọi tắt là catalog, catalo) là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, chúng còn được nhiều doanh nghiệp thể hiện trên các website thương mại điện tử.

In catalogue

Là một trong những ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng được sử dụng với mục đích chính giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngày nay, catalogue còn được sử dụng nhằm mục đích tiếp thị và quảng cáo, bán hàng hiệu quả.

Do đó, in catalogue trở thành dịch vụ cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Nếu muốn xây dựng và phát triển những thế mạnh của mình thì hãy sử dụng catalogue để giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế và in ấn chúng thật ấn tượng, hấp dẫn và chuyên nghiệp nhé.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
 Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
Chất liệu giấy in: Giấy Couches
Kích thước: Tùy chọn (A4, A5, A6,…)
Định lượng giấy bìa:  C250gsm
Định lượng giấy ruột: C150gsm
Công nghệ in: In Offset 4 màu 2 mặt
Kỹ thuật gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 Kỹ thuật gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
Thời gian: 3-7 ngày
Miễn phí giao hàng

 

Bạn cần biết gì trước khi đặt in catalogue tại một đơn vị in bất kỳ?

1.Mẫu thiết kế catalogue có đáp ứng yêu cầu của bạn không

Thiết kế là khâu đầu tiên để hình thành và khởi tạo một cuốn catalogue, do đó, yêu cầu đặt lên hàng đầu là mẫu catalogue phải có thiết kế đẹp. Nhiều đơn vị không chú trọng đầu tư thời gian cho thiết kế bởi thời gian cần sử dụng catalogue quá gấp hoặc bởi tiết kiệm chi phí thiết kế mà ấn phẩm không được như ý muốn.
2.Chất Lượng đơn vị in

Đối  với file thiết kế có độ khó về màu sắc, chi tiết thiết kế thì cần lựa chọn nhà in uy tín, có đủ năng lực, đáng tin cậy, giúp bạn tránh những rủi ro sau:  Hình ảnh không sắc nét, chữ nhỏ bị nhòe (gọi là lé màu); Đối với file có độ phủ cao, in không đúng, không đều màu…
he-thong-nha-xuong850 3. Công nghệ in

Lựa chọn đơn vị in áp dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, nguyên liệu in ấn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, đội ngũ gia công cũng đóng vai trò quan trọng, tuyển lựa đơn vị có đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệm, để có thể tránh những lỗi: Màn bìa bị bong, hoặc nổi bọt khí do độ phủ màu và cách cán màn; Đường gấp bị nứt, rạn ; Tính toán không chính xác độ dày gáy, lúc cắt bị lấn bìa hoặc mất đi một phần nội dung bên trong…

Địa chỉ in catalogue uy tín tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – công ty in ấn giá rẻ chuyên thiết kế và in catalogue cam kết chất lượng,nhận in catalogue với mọi số lượng ít và miễn phí tư vấn thiết kế.
Nếu là am hiểu về marketing chắc hẳn bạn đã hiểu rõ vai trò và những lợi ích mà cuốn catalogue mang lại hơn ai hết. Và việc tìm kiếm, lựa chọn sử dụng dịch vụ in catalogue của một địa chỉ in ấn uy tín, đáng tin cậy là công việc cần đặt lên hàng đầu trong chiến lược quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

doi-ngu-thiet-ke850Việc tạo ra một mẫu catalogue đẹp, sáng tạo, độc đáo truyền tải được thông điệp của bạn tới đối tác, khách hàng, đồng thời giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả, tăng doanh thu cho đơn vị mình thì không phải địa chỉ in ấn nào cũng làm được điều đó.

Thấu hiểu được điều đó, công ty in ấn giá rẻ đầu tư cung cấp dịch vụ thiết kế và in catalogue cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Hãy để chúng tôi đồng hành giúp bạn phát triển thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.

icon-in-tui-giayTham khảo quy trình in Catalogue chuyên nghiệp

Bước 1 : Lựa chọn quy cách in Catalogue và làm hợp đồng

Bước 2 : Khách hàng gửi  nội dung, hình ảnh cho đội thiết kế biên soạn, chọn lọc

Bước 3 : Thiết kế lên maket theo thông tin mà khách hàng cung cấp

Bước 4 : Khách hàng duyệt maket, nếu còn sai sót hoặc không ưng ý thì quay lại ‘Bước 2’, nếu đã hài lòng thì phản hồi email là ‘Ok maket’

Bước 5 : Thiết kế chuyển file tới phòng sản xuất đem đi in và thực hiện gia công hoàn thiện thành phẩm

Bước 6 : Giao hàng tới địa chỉ khách hàng

Bước 7 : Khách hàng duyệt thành phẩm, thanh toán và nhận hàng

*Chú ý : Sau khi khách hàng duyệt thành phẩm ở bước 7 mà gặp bất kỳ sai sót gì sẽ dựa theo file cuối cùng thông qua trên email ‘Ok maket’ ở bức 4 để kiểm tra.

– Nếu lỗi do quá trình in ấn thì In Hồng Đăng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng.

– Nếu lỗi do khách hàng duyệt maket chưa kỹ thì In Hồng Đăng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoặc in ấn lại với chi phí thấp nhất có thể nhằm khắc phục và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

MỘT SỐ MẪU CATALOGUE ẤN TƯỢNG

Mẫu catalogue đẹp

Mẫu thiết kế catalogue ấn tượng

Mẫu catalogue nội thất chuyên nghiệp

 

CÔNG TY IN ẤN GIÁ RẺ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ – IN CATALOGUE TẠI HÀ NỘI 

Liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé!

8