3 điều khách hàng cần cân nhắc In thẻ hội viên lấy ngay

dich-vu-in-the-nhua
Dịch vụ in thẻ nhựa PVC uy tín chất lượng
28 Tháng Mười Một, 2017
in-lich-de-ban
Mẫu lịch bàn dành cho tết 2018
8 Tháng Một, 2018
Show all
in thẻ hội viên lấy ngay

Thẻ hội viên ngày nay được phát hành và sử dụng rộng rãi như một chiến dịch kinh doanh nhằm thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Bởi thế tầm quan trọng của chiếc thẻ ngày càng được đề cao. Vậy in thẻ hội viên lấy ngay khách hàng cần chú ý một số tiêu chí sau.

Lựa chọn chất liệu thẻ

Thẻ hội viên cũng như nhều loại thẻ khác khách hàng có thể lựa chọn chất liệu theo sở thích, nhu cầu. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay hầy hết thẻ hội viên được làm từ nhựa PVC cao cấp. Chiếc thẻ nhựa không chỉ đáp ứng các tiêu chí về độ bền, không thấm nước. Mà hơn thế nó thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp.

Dịch vụ in thẻ hội nhiên

Thẻ nhựa thuận tiện cho khách hàng khi lưu giữ thẻ mà không cần lo thẻ nhàu nát hay rách, mờ như thẻ giấy. Hơn thế với tấm thẻ nhựa bạn có thể tích hợp dưới dạng thẻ từ, có mã vạch để giúp doanh nghiệp dễ dàng, thuận tiện trong việc kiểm soát hội viên qua sử dụng thẻ.

Các loại thẻ hội viên

Cũng giống như thẻ vip thẻ hội viên cũng có cấp độ và loại tương đương. Mỗi loại thẻ chắc chẵn sẽ có sự khác nhau về quyền lợi, ưu đãi cho người chủ sở hữu thẻ. Nhưng hơn thế trong thiết kế, mẫu mã cũng cần thể hiện được sự khác biệt này để khách hàng dễ dàng nhận ra khi cầm tấm thẻ trên tay.

Muốn tạo ra sự khác biệt này khách hàng cần lưu ý với đơn vị in ngay từ khi thiết kế sản phẩm cho đến công đoạn gia công.

Các thông tin in trên thẻ

Tùy từng mục đích sử dụng mà thông tin được in trên thẻ khác nhau. Tuy nhiên thông thường trên tấm thẻ không thể thiếu những thông tin quan trọng như tên công ty, logo công ty và địa chỉ làm việc, số điện thoại liên hệ.

in thẻ hội viên giá rẻ

Ngoài ra một số thẻ còn in rõ nội quy sử dụng thẻ hoặc các quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ… điều này tùy thuộc vào đặc trưng của từng doanh nghiệp

In thẻ hội viên lấy ngay ở đây nhanh, rẻ, chất lượng

Để in thẻ hội viên đảm bảo tiêu chí chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng bạn hãy liên hệ với Hồng Đăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn Hồng Đăng đã thực hiện hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ khác nhau cho rất nhiều khách hàng. Đến với In Hồng Đăng bạn có thể in thẻ hội viên lấy ngay trong ngày nếu bạn muốn, đi cùng với đó là nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *