Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Được thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm phát triển, công ty in ấn giá rẻ tự hào là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo nhận diện thương hiệu tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty đã luôn nỗ lực hết mình để vươn lên những khó khăn, thử thách trong ngành, luôn giữ vững được mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng cao

TẦM NHÌN

Công ty in ấn giá rẻ mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bển lâu - Cùng nhau phát triển”

ĐỐI TÁC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty cổ phần in Hồng Đăng. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

» Ấn phẩm văn phòng: Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,....
» Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….
» Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn, tem bảo hành, tem decal, giấy khen,....

Đội ngũ nhân sự


Đội ngũ thiết kế: Tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật, trẻ trung - năng động - sáng tạo, am hiểu kiến thức sâu rộng các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, thấu hiểu tâm lý khách hàng, đảm bảo mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng nhất


Đội ngũ in ấn - gia công: Giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo đáp ứng nhu cầu in ấn những đơn hàng gấp

Hệ thống nhà xưởng

Chủ động được hệ thống nhà xưởng là một lợi thế mà chúng tôi có được. Do đó, Hồng Đăng tự tin đáp ứng được nhiều đơn hàng trong thời gian gấp.

Trang thiết bị máy móc


Công ty cổ phần in Hồng Đăng công ty chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần in ấn giá rẻ để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.