Một số yêu cầu cần thiết khi in bao bì mà bạn nên biết

in-catalogue-01
Nên lựa chọn định lượng giấy in catalogue bao nhiêu là phù hợp?
23 Tháng Mười Hai, 2016
in-so-tay-dep
Để in sổ tay da bìa đẹp tôi cần chú ý những gì
20 Tháng Mười, 2017
Show all
mot-so-yeu-cau-can-thiet-khi-in-bao-bi-ma-ban-nen-biet-02

In bao bì ngày càng được đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản dùng để chứa đựng và bảo quản hàng hóa, sản phẩm, chúng còn là công cụ quảng cáo, P.R thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Để đáp ứng được cả nhu cầu chất lượng độ bền của bao bì vừa có khả năng quảng cáo sản phẩm thương hiệu hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế, in ấn bao bì tạo nên sự hấp dẫn, chuyên nghiệp, người tiêu dùng có thể hoàn toàn nhận ra loại sản phẩm của bạn giữa những sản phẩm cùng loại khác. Đây chính là mục tiêu mà các doanh nghiệp đều hướng đến.

mot-so-yeu-cau-can-thiet-khi-in-bao-bi-ma-ban-nen-biet-01

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế bao bì đựng sản phẩm cho doanh nghiệp:

Bản thiết kế bao bì cần thể hiện được đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm và thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Những thông tin bắt buộc đối với hàng dược phẩm như: ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng,…

– Thiết kế bao bì giúp tăng giá trị cho bao bì, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

– Đảm bảo in màu, hình ảnh rõ nét, bền màu.

– Bao bì phải thể hiện tính kinh tế, đối với một lượng đáng kể vật liệu cần có số thành phẩm tối đa, đảm bảo bao bì cần vừa khít với sản phẩm, giúp quá trình đóng gói nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian đóng gói, giảm thiểu lượng màu in lên bao bì và đem lại hiệu quả cao.

– Bao bì đựng sản phẩm có đặc tính động, tức thường xuyên thay đổi. Các đơn vị cần thiết kế thay đổi theo thời gian để tạo ra những mẫu bao bì mới, thể hiện đúng đặc tính sản phẩm, hơn hết tạo được sự tươi mới, thu hút khách hàng, tránh sự làm giả làm nhái của nhiều đối tượng khác nhau.

mot-so-yeu-cau-can-thiet-khi-in-bao-bi-ma-ban-nen-biet-02

Các đơn vị sản xuất bao bì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn cân nhắn kỹ lưỡng trong việc đưa ra các giải pháp bao bì hiệu quả, cần làm gì để tạo ra một thể thống nhất về sản phẩm giữa vỏ bao bì và sản phẩm bên trong.

Phương châm của công ty in bao bì giá rẻ tại Hà Nội đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ và hiệu quả mà đơn vị đem lại, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bạn phát triển thương hiệu của mình.

Hiện công ty đang áp dụng dịch vụ, sản phẩm theo quy trình quản lý chất lượng Châu Âu, làm việc đặt chữ Tín lên hàng đầu, cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất cùng mức giá thấp nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Định lượng giấy in catalogue bao nhiêu là phù hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *