Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in catalogue

in-so-tay-dep
Để in sổ tay da bìa đẹp tôi cần chú ý những gì
20 Tháng Mười, 2017
dịch vụ in lịch tết
Xưởng in lịch tết nào uy tín và chất lượng nhất
28 Tháng Mười, 2017
Show all
in-kep-file

Để có thể in catalog (cataglogue) đẹp chất lượng các cơ sở in phải chú trọng đến rất nhiều khâu và yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là những điều được nhắc đến sau đây.

Bản thiết kế và nội dung

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới nội dung cuốn catalogue và cũng ảnh hưởng tới hiệu quả của nó. Tuy từng sản phẩm, từng yêu cầu riêng mà bạn có thể chọn ý tưởng, thiết kế riêng. Nhưng nhớ hãy đầu tư xứng đáng cho khâu thiết kế, nội dung nhé. Hiệu quả hoạt động của sản phẩm phần lớn sẽ phụ thuộc vào đây đấy

in catalogue giá rẻ

 

Hãy đầu tư kỹ cho từng chi tiết như các hình ảnh sử dụng, các thông tin đưa vào, kích thước và số lượng trang…. Chọn lựa kỹ để đảm bảo những yếu tố tốt nhất

Mực in

Mực in là yếu tố thể hiện khá rõ trên cuốn catalogue. Nếu mực in chất lượng kém thì độ bám dính thấp, tính bền màu thấp, các hình ảnh dễ bị nhòe, nét đậm nét thanh…Vì thế muốn có cuốn catalogue đẹp cần chọn mực in tốt, chất lượng phù hợp với giấy in.

Giấy in

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến in catalog đó chính là giấy tin. Nó là nhân tố ảnh hưởng đố độ bám dính của mực in . Hơn thế nó còn ảnh hưởng đến chất lượng quá trình bảo quản. Và điều quan trọng nữa là ảnh hưởng đến thẫm mỹ của cuốn catalogue. In lcatalogue đòi hỏi chất liệu giấy tốt, trắng, trơn có độ bền cao mới đảm bảo độ bền lâu và sắc nét cho sản phẩm.

Kỹ thuật in

Hiện nay công nghệ in offset đang là công nghệ tiên tiến được khá nhiều xưởng in áp dụng. Với công nghệ này cho ra sản phẩm in đẹp, sắc nét, không bị lỗi in. Hầu hết các yếu tố trên muốn đáp ứng được bạn cần tìm tới một xưởng in quy mô lớn và có chất lượng, uy tín. Họ sẽ có đủ nhân lực và máy móc để có thể giúp bạn hoàn thành sản phẩm như ý.

in catalogue đẹp

 

In catalog hãy đến với Hồng Đăng chúng tôi, công ty in ấn giá rẻ có đủ những thứ bạn cần để cho ra sản phẩm tốt. Chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo nhiều mẫu mã thiết kế sẵn  để bạn có thêm ý tưởng. Trên thực tế có rất ít khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế. vì thế  chúng tôi nhận thiết kế và in catalogue theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về một bản thiết kế mỹ mãn

Các phần còn lại về công nghệ in, giấy in, mực in…đều đảm bảo chất lượng. Đã có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng và hài long về dịch vụ của chúng tôi. Vì thế bạn hãy nhanh tay đăng ký để in catalog giá rẻ chất lượng, nhanh chóng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *