Nên lựa chọn định lượng giấy in catalogue bao nhiêu là phù hợp?

mot-so-yeu-cau-can-thiet-khi-in-bao-bi-ma-ban-nen-biet-02
Một số yêu cầu cần thiết khi in bao bì mà bạn nên biết
23 Tháng Mười Hai, 2016
Show all
in-catalogue-01

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội cũng trở nên gay gắt. Việc in catalogue cho doanh nghiệp là một cách thức hỗ trợ tốt nhất cho công tác xây dựng thế mạnh vững chắc cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập, in catalogue là một trong những đầu mục công việc đầu tiên mà họ cần làm. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ in catalogue phù hợp thì không hề dễ dàng. Do đó, để lựa chọn được cho mình một công ty uy tín giá rẻ ngay từ những lần in ấn đầu tiên thì bạn cần tìm hiểu một số quy cách trong in ấn để có những đánh giá khách quan nhất về địa chỉ in ấn mà mình định lựa chọn.

in-catalogue-dep-02

Việc công ty tư vấn in catalogue với định lượng giấy bao nhiêu tưởng chừng như không thuộc chuyên môn của bạn, tuy nhiên, nếu am hiểu phần nào về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được trình độ thiết kế và kinh nghiệm in ấn của đơn vị in ấn đó.

Đối với từng lĩnh vực và nhu cầu của khách hàng khác nhau sẽ có lựa chọn định lượng và chất liệu giấy in khác nhau.

Nên chọn loại giấy in có độ bền cao, định lượng giấy vừa phải, không nên chọn giấy quá dày nếu không cần thiết, bởi giấy dày sẽ khiến bạn phải chịu chi phí cao hơn.

Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản về dịch vụ in catalogue phù hợp như sau:

– Chất liệu giấy: thông thường chọn giấy couche

Nếu bạn in kẹp file với bìa catalogue cho đơn vị của mình thì nên chọn loại giấy có độ dày C300.

Trang nội dung của catalogue thì chỉ cần chọn loại giấy mỏng: C150 hoặc C200 – loại giấy vừa.

– Đối với cuốn catalogue có độ dày từ 8-12 trang thì nên chọn định lượng bìa và trang con đều là C250, cũng có thể chọn giấy C200 nếu muốn cuốn catalogue của mình mỏng và nhẹ hơn.

Sau khi đã chọn định lượng giấy in phù hợp, bạn sẽ được tư vấn gia công. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cán mờ bởi cách gia công này tạo nên sự ấn tượng, chuyên nghiệp cho công ty.

Chúng tôi chia sẻ một số thông tin cơ bản về định lượng giấy in catalogue trên đây với hi vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn đưa ra được những lựa chọn in ấn sáng suốt nhất cho mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *